hỗ trợ trực tuyến

Hotline - Mr Toản:0986 419 490

Kỹ Thuật - Mr. Vị:0968.848.887

NVKD - Mr. Tuấn:0908.255.797

Kinh doanh

Tư vấn khách hàng

video clip

tỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập

Đang onl: 2
Hôm nay: 0
Tổng cộng: 32459

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC TÀI THỊNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

XÂY DỰNG PHÚC TÀI THỊNH xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đang mua hàng trong thời gian vừa qua. Trong quá trình sản xuất, thương mại chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu, cũng như nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ của quý khách hàng. Đó là những món quà thực sự có ý nghĩa giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

 

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo sự thành công của PHÚC TÀI THỊNH. Chính vì lẽ đó, PHÚC TÀI THỊNH luôn trân trọng sự hợp tác và thúc đẩy mở rộng các mối quan hệ với khách hàng trong cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ Quý khách với các dòng sản phẩm và dịch vụ :


- Kinh doanh tôn thép 


- Cơ khí, nhà thép tiền chế


- Xây dựng nhà xưởng


- Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, khu công nghiệp

 

 Thương hiệu PHÚC TÀI THỊNH đang cố gắng phát triển hơn nữa với năng lực hiện hữu và trở thành một thương hiệu cộng đồng. Toàn thể nhân viên PHÚC TÀI THỊNH đã và đang phấn đấu không ngừng để thương hiệu PHÚC TÀI THỊNH trở nên phổ biến và rộng rãi hơn với khách hàng trong nước. Đối với Kinh doanh Nội địa, đó không chỉ là mục tiêu chung mà còn là một trọng trách lớn phải xuất sắc hoàn thành. 

 

Tập trung vào thị trường trong nước, PHÚC TÀI THỊNH triển khai đa dạng hóa với những dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín.

 

PHÚC TÀI THỊNH nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể với việc kinh doanh tất cả các dòng sản phẩm đến những đối tượng khách hàng từ: người tiêu dùng cuối cùng, khách hàng thương mại, khách hàng công trình - dự án (có nhu cầu xây dựng hay nhà đầu tư dự án nhà máy, nhà xưởng…) cho đến khách hàng sản xuất. Ngoài sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn kẽm mạ màu đã phân phối, PHÚC TÀI THỊNH đẩy mạnh sản xuất kinh doanh các sản phẩm trọng tâm như tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, thép dày mạ kẽm, ống thép, xà gồ… 

 

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, phù hợp với các công trình lớn đòi hỏi độ chính xác cao, không mất thời gian thay khuôn khi đặt hàng với nhiều chủng loại.

 

Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và luôn kính trọng những ý kiến của khách hàng để đáp lại sự hợp tác dài lâu cùng quý khách.

 

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

 

 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC TÀI THỊNH

Địa chỉ: 31/77 Huỳnh Thị Chấu - P. Hiệp An - TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương
Điện thoại: 0986 419 490                               Email: legiavietha@yahoo.com 
Website:  www.phuctaithinh.com                 MST : 3702034407