hỗ trợ trực tuyến

Hotline - Mr Toản:0986 419 490

Kỹ Thuật - Mr. Vị:0968.848.887

NVKD - Mr. Tuấn:0908.255.797

Kinh doanh

Tư vấn khách hàng

video clip

tỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập

Đang onl: 1
Hôm nay: 0
Tổng cộng: 28323

Tư vấn, thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng

Kính chào quý khách hàng

Xin chân thành sự cảm ơn sự quan tâm của khách hàng tới công ty chúng tôi. Với những ưu thế về kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi mong mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về nhà xưởng và nhà tiền chế công nghiệp. 

Chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà thép tiền chế từ thiết kế, gia công chế tạo đến lắp dựng hoàn chỉnh công trình. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn khác.

Trân trọng giới thiệu những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp như sau:

 

1. Xây dựng tư vấn nhà xưởng với kinh phí tối thiểu:

- Với nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc cả chất lượng và giá cả, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những công trình bền vững và rất kinh tế.

- Với nguồn đầu tư chỉ bằng 80% so với giá cả thị trường, chúng tôi sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý khách 

2. Cung cấp, tư vấn những sản phẩm mang tính kinh tế, giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất cho công trình mình đầu tư

- Công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm cơ khí đã được tiền chế sẵn, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, cùng với sự tư vấn của chúng tôi, quý khách có thể tự lắp đặt, xây dựng cho công trình theo ý muốn của mình.